สำเร็จได้กับธุรกิจ Global Rich Club ของจริง หรือ หลอกลวง โดยคุณบุ๋ม?

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ และ IT » เครือข่าย

สำเร็จได้กับธุรกิจ Global Rich Club ของจริง หรือ หลอกลวง โดยคุณบุ๋ม?
 
 

Global Rich Club

 
 

 

www.goodtimeja.com/boom?r=itx

- Global Rich Club ทำให้บุ๋มมีรายได้เพิ่มขึ้น โดยที่ 'ไม่มีหัวหน้า', 'ไม่มีลูกน้อง', 'ไม่มีใครมากำหนดเวลาทำงานของเรา' บุ๋มเป็นเจ้านายตัวเอง ว่างจากภารกิจ (ดูแลลูกและทำงานบ้าน) บุ๋มก็ทำโดยที่ไม่ต้องออกจากบ้าน เพราะบุ๋มทำงานผ่านระบบอินเตอร์เน็ตที่บ้าน 100%
  
-
Global Rich Club ทำให้บุ๋มและครอบครัวได้ท่องเที่ยวในที่ที่อยากไป และทุกวันเป็นวันครอบครัว

- Global Rich Club ทำให้คุณทุกคน มีธุรกิจเป็นของตัวเองได้ ในระบบที่สุดยอดระบบธุรกิจออนไลน์ 100% (สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา)

บล็อกส่วนตัว : http://grcthaiboom360-boom.blogspot.com/
รายละเอียดเพิ่มเติม : www.goodtimeja.com/boom?r=itx

ติดตามข่าวสารได้ที่ Fan Page :
http://www.facebook.com/goodgrc
หากเปิดไม่ได้รบกวน copy วางบนบรานเซอร์ได้เลยค่ะ


คุณจารี (บุ๋ม)
Email :
grcthai_boom@live.com
Facebook : http://www.facebook.com/boomgrc
msn : boom69_ja@hotmail.com
Tel. : 085-5699156

 
     
     
     
 
 
 
 
 
Global Rich Club คืออะไร
สวัสดีค่ะ ทุกๆ ท่าน ที่มีความสนใจในธุรกิจ Global Rich Club หลาย ๆ คนคงจะได้อ่าน หรือ ได้เจอการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ของธุรกิจนี้จากสมาชิกของ Global Rich Club กันมาบ้างแล้ว หลายๆคน ก็คงจะงงนะคะว่า

 

เอ๊ะ! ธุรกิจนี้คืออะไร? ทำงานกันอย่างไร? เป็นสมาชิกแล้วดีอย่างไร? เป็นสมาชิกแล้วจะสร้างรายได้ ได้อย่างไร? จะได้เงินอย่างที่อ่านในคำโฆษณา ประชาสัมพันธ์หรือไม่?โอ้โห.....สงสัยไปต่างๆนานา และในวันนี้ บุ๋ม ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของ Global Rich Club  ในประเทศไทย (Username ของบุ๋มคือ 'Boom') มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะมาเล่าให้ฟังว่า ธุรกิจ Global Rich Club  คืออะไร? ก่อนแล้วกันนะคะ.....

 

Global Rich Club  เป็นบริษัททัวร์ยักษ์ใหญ่ที่เปิดบริการมาแล้วมากกว่า 10 ปี เป็นบริษัทที่สนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศโซนทวีปเอเชีย ซึ่งประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่บริษัท Global Rich Club  เข้ามาสนับสนุนการท่องเที่ยวด้วย 

 

ปัจจุบันทางบริษัทจับ 3 กระแสยอดฮิต 1. การท่องเที่ยว 2. อินเตอร์เน็ต และ3. การทำงานที่บ้าน เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดในรูปแบบ Network Marketing กล่าวคือ สมาชิกจะได้รับ Free Package 4 วัน 3 คืน ให้ไปเลือกพักในโรงแรม 3-5 ดาว ที่บริษัทกำหนดไว้ทันทีหลังจากที่สมัคร เช่น เราไปพักโรงแรมห้าดาว ตกคืนล่ะ 100USD ประมาณ 3,500 บาท ถ้าพัก 4 วัน 3 คืน เราก็จ่ายเต็มๆ ที่ 10,500 บาท แต่สมัครและจองผ่าน Global Rich Club  เราจ่ายเพียง 7,500 บาท บวกกับภาษีที่พักอีกนิดหน่อย ยังไงก็ประหยัดอยู่ดี

 

แล้วถ้าเราสมัครเป็นสมาชิกของ Global Rich Club  จะได้รับรายได้ ได้อย่างไร? สำหรับสมาชิกที่ต้องการสร้างรายได้ ก็แค่แนะนำคนให้มาสมัครเป็นสมาชิกของ Global Rich Club  เท่านั้นค่ะ โดยการแนะนำของสมาชิกส่วนใหญ่จะเป็นการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการส่งเมลล์ โพสกระทู้ การทำโฆษณาทางอินเตอร์เน็ต ฯลฯ คือสมาชิกทุกคนสามารถ
- ทำงานกันที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต
- ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหาลูกค้า หรือเดินทางไปประชุม
- ไม่มีการขายสินค้า
- ไม่มีรักษายอดรายเดือน
- ไม่ต้องสต๊อกของ
- ไม่มีหมดอายุสมาชิกซึ่งเมื่อคนที่เล่นอินเตอร์เน็ต (ซึ่งตอนนี้มีกว่า 600 ล้านคนและจะมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ) ได้มาเปิดเมลล์ หรืออ่านกระทู้ที่เราส่งไป เขาได้อ่าน และสนใจก็จะติดต่อเรากลับมาเองค่ะ
โดยที่เรามีหน้าที่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ

 

ไม่ต้องง้อใครค่ะแล้วเป็นสมาชิกของ Global Rich Club  จะมีรายได้สักเท่าไหร่นะ? สำหรับบุ๋ม ซึ่งทำ Global Rich Club   รับรายได้จากกระดานสีส้ม รับรหัสละ 15,000 บาท ผ่านกระดานสีม่วง รับรหัสละ 300,000 บาท และวนมาที่กระดานสีม่วงอีก รับรหัสละ 300,000 บาท

 

วนรับอย่างนี้ไม่รู้จบค่ะอ่านแล้วรู้สึกว่ามันเกินความจริงไปไหมคะ? ......ไม่ผิดค่ะ ที่จะคิดอย่างนี้ เพราะตัวเองก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าจะมีวันนี้ ทุกๆ ท่านทราบไหมคะว่า ธุรกิจ Global Rich Club  เป็นธุรกิจ Network Marketing ตัวแรกที่ได้เข้ามาสัมผัสอย่างจริงจัง ในเดือนแรก เริ่มต้นจากศูนย์ค่ะ เรียนรู้ใหม่หมดทุกอย่าง แต่ดีที่ทีมงาน Global Rich Club  ได้จัดเตรียมทุก ๆ อย่างไว้ให้เรา ไม่ว่าจะเป็น
- เว็ปไซต์ภาษาไทย (ประจำตัว) ในการขยายงาน ฟรี!
- วีดีโอสอนการทำงาน (ทุกขั้นตอน) ฟรี!
- โปรแกรมการทำงาน (ดาวน์โหลดไปใช้ได้) ฟรี!
- ห้องเรียนรู้การทำงาน ฟรี!
- ระบบติดตามผู้มุ่งหวังอัตโนมัติที่ทำงานเสมือนเลขาส่วนตัว (GSAS: Global Smart Auto System) เชื่อว่าธุรกิจนี้สามารถตอบสนองความต้องการของหลาย ๆ คนได้ดี เพราะยุคนี้สมัยนี้แนวโน้มความต้องการของคนส่วนใหญ่คือ ต้องการอิสระในการทำงาน ไม่อยากตื่นแต่เช้าเพื่อฝ่ารถติดไปทำงาน

 

และอีกอย่างคือคนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการใช้วันหยุดกับครอบครัวมากขึ้น นี่แหล่ะคือคำตอบ ที่ Global Rich Club  มีให้กับทุก ๆ ท่านนำเสนอเรื่องราวของ Global Rich Club  ในทุก ๆ เรื่องที่เป็นความจริงทั้งหมดค่ะ 

 

สามารถปรึกษาได้ที่ คุณจารี (บุ๋ม) Tel. : 085-5699156
หรือถ้าคุณเป็นคนที่สนใจในธุรกิจนี้ สามารถกรอกข้อมูลด้านซ้ายมือเข้ามา เพื่อให้ติดต่อกลับได้ค่ะ (โดยกดที่ข้อความนี้ค่ะ) Global Rich Club  หรือ www.goodtimeja.com/boom?r=itx

Mon, 02 Jul 2012 19:52:00 GMTยี่ห้อ: Global Rich Clubรุ่น: news
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 7,500 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 2156431469XXXIP Address: 110.169.243.232
ติดต่อ: จารี (บุ๋ม)อีเมล์: 
โทรศัพย์: มือถือ: 0855699156
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: มีนบุรี

คำค้น:  รายได้เสริม | รายได้เสริมผ่านเน็ต | สมัครครั้งเดียว | ไม่ขายของ ไม่ต้องขาย | ไม่ต้องเดินทาง | ธุรกิจส่วนตัว | ได้เงินเร็วและจริง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]