รับถ่ายภาพนิ่งทุกชนิด !! รับปริญญา สินค้า เครื่องประดับ งานแต่งงาน พระเครื่อง โฆษณา อัลบั้มส่วนต

หน้าแรก » กล้อง และ การถ่ายภาพ » รับถ่ายรูป

รับถ่ายภาพนิ่งทุกชนิด !! รับปริญญา สินค้า เครื่องประดับ งานแต่งงาน พระเครื่อง โฆษณา อัลบั้มส่วนต
รับถ่ายภาพนิ่งทุกชนิด !! indoor, outdoor, รับปริญญา, สินค้า, จิวเวอรี่, เครื่องประดับ, นู้ด, โฆษณา,อัลบั้มส่วนตัว, งานแต่งงาน, งานบวช, ช่างภาพติดตาม, อาหาร, สปา, ถ่ายพนักงานบริษัท, ออฟฟิศ ฯลฯ ....

ถ่ายสินค้าลงเวปไซต์ ทำแคตตาล๊อก โบรชัวร์ ถ่ายภาพตึก ถ่ายอาคารสถานที่ อินทีเรีย ตกแต่งภายใน พระเครื่อง ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ (มีประสบการณ์งานถ่ายภาพนิ่งเกือบทุกประเภท และมีตัวอย่างงานทุกแนว)

สามารถเลือกชมภาพตัวอย่างได้จากเวปไซต์ตาม ลิ้งค์ด้านล่าง ซึ่งมีอยู่คละ ๆ ปะปนกันไป หรือต้องการดูภาพแนวไหนเป็นพิเศษก็สามารถติดต่อโดยตรงได้เลยครับ ไม่ต้องเกรงใจ

เรามีตัวอย่างภาพมากกว่าล้านใบ มี photo bank ไว้จำหน่าย เช่า เพื่อลงนิตยสาร ประกอบคอลัมน์ หรือตกแต่งออฟฟิศ ออกบูธ ทำปฏิทินประจำปี ฯลฯ

ให้เช่าชุดไฟสตูดิโอครบชุด พร้อมบริการติดตั้งถึงที่ครับ ในราคากันเอง


(งาน คุณภาพระดับมืออาชีพ ผลงานสร้างสรรค์ รับประกันมุมกล้อง บริการประทับใจ ภาพสวย เป็นกันเอง บริการด้วยราคาเบา ๆ ที่ทุกคนพอใจ เมื่อเทียบกับคุณภาพและการบริการ และเป็นช่างภาพที่ได้รับการบอกต่อปากต่อปากอย่างกว้างขวาง และด้วยการบริการอย่างเป็นกันเองมาตลอด 10 กว่าปี จึงรับประกันได้ว่าช่างภาพ toptana (ท๊อป ธนา) จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง)

ช่างภาพ toptana ติดต่อ 08-1900-3299 ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องเกรงใจครับ


"ชมผลงานบางส่วน และประวัติของช่างภาพ toptana (ท๊อป ธนา) ได้ตามลิ้งค์ ====> >


http://toptana.multiply.com

........

*ขออนุญาตสงวนลิขสิทธิ์ข้อความโฆษณา ห้ามมิให้ผู้ใด Copy นำไปใช้งาน*


========================================================================================================

ถ่าย ภาพสินค้าแบบปราบเซียน ในราคาจิ๊บ ๆ รับถ่ายภาพสินค้าทุกชนิด ลงโบรชัวร์ ลงนิตยสาร ลงแผ่นพับ ลงอินเตอร์เนต มีกราฟฟิกทำ Ad โฆษณาครบวงจรงาน ถ่ายสินค้า ราคามหัศจรรย์ ถูก คุ้ม คุณภาพแจ๋ว มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ทั้งทาง หนังสือพิมพ์, นิตยสาร, เวปไซต์, แผ่นพับ, โปสเตอร์ แบนเนอร์ ทั่ว ๆ ไป ใบปลิว โปรโมชั่น ตามท้องถนน สินค้าหลายชนิดถูกนำไปใช้งานที่ต่างประเทศด้วย อาทิ ญี่ปุ่น นิวซีแลนด์ โซนยุโรป ฯลฯ เป็นต้น

- อุปกรณ์ครบครัน กล้องดิจิตอล เลือกความละเอียดให้ได้ ตามประเภทของงาน
- เลนส์ไวแสงคุณภาพสูง เก็บรายละเอียดได้แม้กระทั่งรอยแมวข่วน สีสันสวยงาม

- โต๊ะ Packshot ถ่ายสินค้า ชิ้นเล็ก ๆ ไปจนถึงชิ้นปานกลาง

- ไฟสตูดิโอ ช่วยให้จัดแสงได้ตามต้องการ และให้ค่าแสงคงที่ สำหรับสินค้าเป็นชุดหลายชิ้นจะได้แสงแบบเดียวกัน มีอุปกรณ์เสริมเพิ่มเทคนิคได้มากมาย ถ่ายได้ตามสั่ง
- มีกล้องดิจิตอลตัวเล็ก เพื่อให้ท่านถ่ายสินค้าในมุมที่ท่านต้องการ มาเป็นตัวอย่างให้เรา เพื่อลดขั้นตอนการทำงาน ช่วยให้ได้งานรวดเร็วขึ้น และตรงใจของท่าน
- สำหรับสินค้าที่ต้องการให้เรายกอุปกรณ์เข้าไปถ่ายภาพ และให้บริการถึงที่ ก็สามารถทำได้ เช่น สินค้าประเภท อาหารที่ต้องปรุงสด ๆ จากครัว อุ่น ๆ จากเตา
สินค้าที่มีมูลค่าสูง สินค้าที่ต้องจัดองค์ประกอบจุกจิก อยากดูการทำงานของเราใกล้ ๆ และมีส่วนร่วมในการจัดแสงไฟ สินค้าออกบูธ สินค้าที่ปกปิดเป็นความลับ เป็นต้น
- ฯลฯ### เรียกใช้บริการได้ ไม่ต้องเกรงใจครับ ###


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://toptana.multiply.com

หรือโทร 08-1900-3299 (ตลอด 24 ชม.ไม่ต้องเกรงใจครับ)

.
.


 


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: -ต้องการ: รับจ้าง
เลขบัตรประชาชน: 347120068XXXIP Address: 183.89.241.154
ติดต่อ: toptana (ท๊อป ธนา)อีเมล์: 
โทรศัพย์: มือถือ: 08-1900-3299
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: -

คำค้น:  รับถ่ายรูปสินค้า | โฆษณาสินค้าเครื่องประดับ | ประเภทโฆษณาสินค้า | หาช่างภาพ | ช่างกล้อง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]