เรียน eBay อีเบย์ 2 วัน อัพเดทเนื้อหาการขายล่าสุดปี 2010 การันตีสอนให้เป็นผู้ขายมืออาชีพ สอนมามากกว่

หน้าแรก » อาหาร สินค้า และ สุขภาพ » อาหาร สินค้า และ สุขภาพ อื่นๆ

เรียน eBay อีเบย์ 2 วัน อัพเดทเนื้อหาการขายล่าสุดปี 2010 การันตีสอนให้เป็นผู้ขายมืออาชีพ สอนมามากกว่
ทำไมต้องเรียน eBay 2 วันล่ะ 1 วันไม่ได้หรือ'

ทำไม ต้องเรียน 2 วัน เนื่องจากว่าเนื้อหาของ อีเบย์มีมากมายที่ทุกท่านต้องศึกษาให้อย่าง ละเอียดเพื่อประโยชน์แก่การค้าขายได้สูงสุด โดยเนื้อหาเราจะเน้นในการสมัคร, วิธีลงขาย, เครื่องมือส่งเสริมการขาย, เทคนิคการตลาด และอื่นๆอีกมากมาย

จาก ประสบการณ์การสอนอีเบย์ให้กับผู้เข้าร่วมรับฟัง เรียนภายในวันเดียวนั้นมีคนรับฟังและปฎิบัตินั้น หลังจากเรียนเสร็จกลับไป ไม่สามารถนำไปปฎิบัติได้ต่อ เนื่องด้วยเหตุผลคือ ป วดหัว, รับเนื้อหาเยอะ แน่นมาก, เทคนิคมีมากมาย, พื้นฐานบางส่วนไม่สามารถเข้าใจได้ในทันที และที่สำคัญคือ เนื้อหาที่พูดไม่สามารถครอบคลุมได้ทั้งหมดภายในวันเดียว จากสถิติมีมากกว่า 60เปอร์เซ็น ที่กลับไปไม่สามารถนำไปขายของได้ทันที หากสอนท่านวันเดียว 8 ชั่วโมง

ทำ ให้ผมจึงมีความประสงค์ต้องการเปิดคอร์สเรียนแยกกันในแต่ละระดับเพื่อสน องตอบกับผู้สนใจการเรียนในแต่ละประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ซื้อ, ผู้ขาย และต้องรู้จักโปรแกรมส่งเสริมการขาย แบ่งแยกเนื้อหาแต่ละหัวข้อชัดเจน เข้าถึงและทำให้คนเข้าเรียน ไม่รับเนื้อหาหนักเกินไป สามารถกลับไปนำไปปฎิบัติได้ทันที และจากที่ผมได้ ทำการเรียนการสอน มีคนกลับไปสามารถขายได้มากกว่า 70เปอร์เซ็น และมีบางคนสามารถก้าวไปถึงระดับ Power Seller (ผู้ขายที่มียอดขายเดือนละ $1,000 ขึ้นไปติดต่อกัน 3 เดือน)

สิ่ง ที่ทางเราจะเน้นให้มากที่สุดคือ เอกสารประกอบการเรียนที่มีเนื้อหาชัดเจน ไม่กว้างเกินไปและเจาะลึกแต่ละหัวข้อ การเป็นผู้ขาย คุณต้องเสียอะไรบ้าง ค่าธรรมเนียมเท่าไร วิธีการคิดคำนวณ เทคนิค สิ่งเหล่านี้ผมจะมีให้หมด และพูดคุยจากประสบการณ์ของผม ที่ได้พบเจอผู้ขายประสบความสำเร็จมาแชร์ให้ฟัง เพื่อให้ท่านได้นำสิ่งต่างๆจากผู้ขายประสบความสำเร็จนำไปใช้ได้ทันที หัว ข้อสำคัญที่สุดคือ คุณสามารถติดต่อได้ทางมือถือ หรือเข้ามาหาที่ออฟฟิศได้ หากมีปัญหาไม่เข้าใจ เรายินดีที่จะทบทวนบท เรียนกันอีกครั้ง และตอบปัญหาที่คุณเจอ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

** เนื้อหาและข้อมูลอัพเดทอีเบย์ปี 2010 **

ค่าเรียนเพียง 2,900 บาท / 1 ท่าน
** ฟรี เอกสารอธิบายเกี่ยวกับเนื้อหาการเรียนการสอน จำนวน 1 ชุด

สนใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอร์สเรียน eBay ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.benzio.net/learning/2days.php
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่: 02-650-0837 (10.00-21.00 น.)ยี่ห้อ: http://www.benzio.net/learning/2days.phpรุ่น: http://www.benzio.net/learning/2days.php
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 2,900 บาทต้องการ: บริการ
เลขบัตรประชาชน: 784156732XXXIP Address: 58.11.88.219
ติดต่อ: benzioอีเมล์: 
โทรศัพย์: 026500837มือถือ: 026500837
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: http://www.benzio.net/learning/2days.php

คำค้น:  เรียนebay | ทั้งหมด | ebay |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]