ฮวงจุ้ยคือภูมิปัญญาที่ล้ำค่า ของบรรพบุรุษชาวจีนที่ได้คิดค้นไว้เพื่อต้องการจะช่วยเหลือผู้ที่มีความมานะ อุตสาหะ แต่อับโชคให้ได้รับความสำเร็จเยี่ยงเดียวกับผู้ที่ฟ้าประทาน

หน้าแรก » ธุรกิจ สินค้า และ บริการ » ดูดวง

ฮวงจุ้ยคือภูมิปัญญาที่ล้ำค่า ของบรรพบุรุษชาวจีนที่ได้คิดค้นไว้เพื่อต้องการจะช่วยเหลือผู้ที่มีความมานะ อุตสาหะ แต่อับโชคให้ได้รับความสำเร็จเยี่ยงเดียวกับผู้ที่ฟ้าประทาน
ดูฮวงจุ้ยฟรี รับปีมังกร 2555 บริการดูฮวงจุ้ยนอกสถานที่ให้ฟรี โดยคิดเฉพาะค่าน้ำมันในการเดินทางเท่านั้น ไม่คิดค่าดู เพื่อต้องการเป็นอีกหนึ่งแรงที่จะได้ช่วยเหลือสังคม ทั้งนี้อาจารย์ตระหนักดีว่าผู้ที่มาขอรับคำปรึกษาฮวงจุ้ยโดยส่วนใหญ่แล้วก็มักจะประสบปัญหาเดือนร้อนจากเรื่องต่างๆกันมาแทบทั้งนั้น ทางอาจารย์จึงไม่อยากจะซ้ำเติมปัญหาเรื่องเงินทองของผู้มาขอรับคำปรึกษาให้หนักเข้าไปอีก และเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนที่มีความสนใจอยากจะปรับฮวงจุ้ย บ้านพักอาศัย ร้านค้า ออฟฟิตหรือสถานที่ต่างๆ ได้มีโอกาสพลิกชะตาฟ้า เปลี่ยนชะตาชีวิตให้ดีขึ้น โดยตั้งใจที่จะเป็นอีกหนึ่งแรงที่จะช่วยเหลือสังคม อาจารย์ไม่เสนอขายและไม่แนะนำให้ติดเครื่องรางของขลังแก้เคล็ดทางฮวงจุ้ยใดๆ ทั้งสิ้น อาทิ รูปเสือคาบดาบ ลูกแก้วดิสโก้ และอื่นๆ เพราะสิ่งเหล่านั้นไม่สามารถจะช่วยอะไรคุณได้จริง
     และยินดีถ่ายทอดวิชาฮวงจุ้ยที่ถูกต้องให้กับผู้ที่มีความสนใจในวิชาฮวงจุ้ยแท้ อาทิ หลักการดูชัยภูมิ ทั้งภายนอกและภายในอาคารที่ละเอียด, ทิศทางลม ทิศทางน้ำเสริมทรัพย์, องศาแห่งดาวเหิน ดาว 9 ยุค ที่มีอิทธิพลกับมนุษย์ทั้งดีและร้ายอยู่เสมอ ซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่เคยรับรู้,หลักการเสริมพลังดีและลดทอนพลังร้ายด้วยธาตุทั้ง 5, ทั้งนี้เพื่อมุ่งหวังให้ผู้ที่ได้ศึกษาสามารถที่จะนำวิชาความรู้นี้ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ พลิกฟื้นชะตาชีวิตตนเอง และคนใกล้ชิดให้มีความเจริญรุ่งเรืองต่อไป เบอร์โทรเพื่อนัดจองตารางเวลา 081-2516684 อาจารย์ณภัทร ดุษฎี

ขจัดปัญหา นำพาซึ่งความรุ่งเรือง 


  


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: ไม่ระบุความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 0 บาทต้องการ: บริการ
เลขบัตรประชาชน: 3200700963XXXIP Address: 180.214.215.189
ติดต่อ: อาจารย์ณภัทร ดุษฎีอีเมล์: 
โทรศัพย์: 081-2516684มือถือ: 081-2516684
จังหวัด: เชียงใหม่
ที่อยู่: 501/114 หมู่บ้านพิมุกต์โครงการ1 อ.สันทราย จ. เชียงใหม่ 50210

คำค้น:  ดูฮวงจุ้ยเชียงใหม่ สอนดูฮวงจุ้ย จัดสวนตามหลักฮวงจุ้ย ดูฮวงจุ้ยไม่แพง ดูฮวงจุ้ยฟรี แต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย แต่งร้านตามหลักฮวงจุ้ย |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]