เปิดแล้ว! USANA Thailand ธุรกิจอันดับ 1 ของโลก หมอ พยาบาล เภสัช แห่เข้าร่วมเพียบ!

หน้าแรก » ธุรกิจ สินค้า และ บริการ » ธุรกิจ สินค้า และ บริการ อื่นๆ

เปิดแล้ว! USANA Thailand ธุรกิจอันดับ 1 ของโลก หมอ พยาบาล เภสัช แห่เข้าร่วมเพียบ!
เปิดแล้ว! USANA Thailand ธุรกิจอันดับ 1 ของโลก หมอ พยาบาล เภสัช แห่เข้าร่วมเพียบ! ยูซาน่าประเทศไทย ( USANA Thailand ) ประกาศเปิดแล้ว ! ยูซาน่า ( USANA) ธุรกิจสุขภาพอันดับ 1 ของ โลก เป็นธุรกิจที่มีบุคลากรทางการแพทย์เข้าร่วมทำมากที่สุดในโลก เพราะมีผลิตภัณฑ์ที่ชนะเลิศทุกบริษัท ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมเทียบเท่ายาเกรดเอเป็นแก่นในการขับ เคลื่อนธุรกิจ ยูซาน่า ( USANA) เข้าประเทศไหน ก็กลายเป็นธุรกิจอันดับ 1 ของประเทศนั้น เหตุผลเพราะ ธุรกิจที่คุณจะภูมิใจนำเสนอ - เพราะยูซาน่าเป็นธุรกิจเครือข่ายที่รวมความเป็นที่ 1 ไว้มากที่สุดในโลก มีรางวัลการันตีความเป็นเลิศมากมาย
- ได้รับการขนานนามว่าเป็นธุรกิจเครือข่ายที่น่าทำมากที่สุดในโลก 11 ปีซ้อน โดยนิตยสาร Network Marketing Today และ MLM Insider
- มีความมั่นคงสูง เพราะยูซาน่าเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ NYSE ( New York Stock Exchange) คลิกที่นี่เพื่อสัมผัสความแตกต่างของบริษัทยูซาน่าเพิ่มเติม
http://usana.myusana.tk
http://art.myusana.tk
http://pop.myusana.tk
http://nirat.myusana.tk ผลิตภัณฑ์ชนะเลิศทุกบริษัท - ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของยูซาน่าถูกตีพิมพ์ใน PDR คู่มือจ่ายยาแพทย์ที่มีมาตรฐานสูงที่สุดในโลก ตั้งแต่ปี 2000- ปีปัจจุบัน)
- เป็นอาหารเสริมเกรดยา ( Nutraceutical)
- มีมาตรฐานการผลิตระดับยา ( GMP for Phamarceucials, NSF, USP ในสหรัฐอเมริกาและ TGA ในออสเตรเลีย)
- ได้รับการจัดอันดับเป็นอาหารเสริมที่ดีที่สุดในอเมริกาและแคนาดา โดยสถาบัน Nutrisearch ซึ่งมีรัฐบาลแคนาดาเป็นผู้สนับสนุน
- ยูซาน่า ( USANA) คว้ารางวัลผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีที่สุดในรัฐยูท่าห์ 6 ปี (ปี 2010, 2008, 2007, 2006, 2004, 2003)
- ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ปี 2010 ในประเทศออสเตรเลีย จากงานประกาศผลรางวัล Australian Business Awards
- ได้รับรางวัล The BrandLaureate Best Brands Awards) เป็นแบรนด์อาหารเสริมที่ดีที่สุดในประเทศมาเลเซีย 4 ปีซ้อน (ปี 2007-2010) คลิกที่นี่เพื่อสัมผัสความแตกต่างของบริษัทยูซาน่าเพิ่มเติม
http://usana.myusana.tk
http://art.myusana.tk
http://pop.myusana.tk
http://nirat.myusana.tk ต้นแบบไบนารี่ของโลกที่เติบโตอย่างมั่นคง - มีแผนการตลาดที่มั่นคง ไม่เคยเปลี่ยนเพื่อลดรายได้ของผู้ทำธุรกิจมากว่า 19 ปี!
- เป็นต้นตำรับไบนารี่ของโลก!
- เป็นธุรกิจที่มีผลิตภัณฑ์ที่ขายตัวเองได้นับสิบๆ รายการเป็นแก่นในการขับเคลื่อนธุรกิจ ทำให้ตอบโจทย์การสร้างรายได้งอกเงยในระยะยาว เพราะมีอัตราการซื้อซ้ำสูงมาก
- บริษัทเปิดดำเนินการมา 19 ปี มีผู้ทำธุรกิจประมาณ 150 กว่ารหัสที่มีรายได้มากกว่า 1 ล้านดอลล่าร์สหรัฐต่อปี (มากกว่า 3 ล้านบาทต่อเดือน)
- ยูซาน่าผลิตและจำหน่ายเพียงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวพรรณ แต่มียอดขายสะสม ณ วันสิ้นปี 2009 หนึ่งแสนกว่าล้านบาท! USANA Thailand! ยูซาน่าประกาศเปิดสาขาในประเทศไทยแล้ว...ความยิ่งใหญ่ระดับซุปเปอร์อลังการกำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ สมัครวันนี้ คุณคือผู้นำประเทศไทยแน่นอน!
http://usana.myusana.tk
http://art.myusana.tk
http://pop.myusana.tk
http://nirat.myusana.tk


ยี่ห้อ: ยูซานารุ่น: อาหารเสริม
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 10,000 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 7128848290XXXIP Address: 58.8.55.146
ติดต่อ: คุณโออีเมล์: 
โทรศัพย์: มือถือ: 0804928788
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: 51 ซอยนวลจันทร์ 17 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม

คำค้น:  ยูซาน่า | ยูซานา | usana | usanathai | อาหารเสริม | อันดับ1ของโลก | usanaplan | สุขภาพ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]