Happysuckteenon บริการซักที่นอนกำจัดไรฝุ่นในที่นอน

หน้าแรก » ธุรกิจ สินค้า และ บริการ » ธุรกิจ สินค้า และ บริการ อื่นๆ

Happysuckteenon บริการซักที่นอนกำจัดไรฝุ่นในที่นอน
บริการซักที่นอน.blogspot.com   บริการซักที่นอน บริการคุณภาพโดยทีมงาน Happysuckteenon                                                   สวัสดีครับวันนี้เรามีทางเลือกสำหรับคนที่รักที่นอนและใส่ใจสุขภาพ  ที่นอนใช้มานานแล้วแต่ไม่เคยทำความสะอาดเลยตั้งแต่ซื้อมา  ที่นอนมีกลิ่นอับชื้นเกิดจากการใช้งานหลายปี เอาที่นอนออกไปตากแดดกลิ่นก็ไม่หายยังมีฝุ่นจากข้างนอกมาลงที่นอนอีก  นอนที่นอนไม่ได้เลยคันไปหมด ซักหลายครั้งก็ยังไม่หายคัน  พาลูกไปหาหมอ หมอบอกเป็นภูมิแพ้ไรฝุ่นไม่รู้จะรักษาลูกอย่างไร กินยาก็ไม่หายไม่รู้จะทำอย่างไรดี                     ทุกคำถามเราไม่เบื่อที่จะตอบคำถามลูกค้าเลยครับ ...?             บริการที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการของท่าน     - อยากทำความสะอาดที่นอนแต่ไม่รู้ทำยังไง     - อยากทำความสะอาดโซฟาใช้รับแขก แต่ไม่รู้ทำยังไง ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดก็มีกลิ่นอับ ใช้แปรงขัดก็สะอาดไม่พอ     - อยากซักเบาะรถทัวร์ เพราะต้องต้อนรับลูกค้า VIP     - บ้านใหญ่โตหรูหรา แต่พรมมีแต่ฝุ่นเกาะ                   บ่อยครั้งที่ท่านมีคำถาม  บ่อยครั้งที่ท่านอยากจะหาวิธีจัดการ  แต่ท่านก็ไม่รู้จะทำอย่างไรสุดท้ายท่านก็ทิ่งที่นอนและซื้อที่นอนใหม่เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงฝุ่นที่อยู่ในที่นอน  แต่พอเริ่มใช้ที่นอนไประยะหนึ่งก็เริ่มฝุ่นหรือไรฝุ่นอีกบางที่ใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีอยู่ที่บ้านก็ไม่ทำให้ฝุ่นเหล่านี้เบาบางหรือหายไปซ้ำยังไปเพิ่มปริมานฝุ่นในที่นอนขึ้นอีกวันนี้เรามีทางเลือกให้ท่านที่รักสุขภาพของท่านและเป็นห่วงสุขภาพของคนในครอบครัว เราพร้อมที่จะดูแลท่านเป็นอย่างดี เรามีเครื่องมือที่ทั่วโลกยอมรับ ผ่านสถาบัน TUV และ NASA  เป็นเครื่องหมายการการันตีเป็นอย่างดี เครื่องมือที่เราใช้เป็นเครื่องดูดจับเชื้อโรคจากที่นอนโดยตรง สามารถดูดจับเชื้อโรคในที่นอน รา แบคที่เรีย และไรฝุ่น และยังสามารถกำจัดกลิ่นอับที่ไม่พึ่งประสงค์ได้อีกด้วย ส่วนการทำงานของเครื่องจะทำหน้าที่ในการดูดฝุ่นหรือไรฝุ่นในที่นอนได้ถึง 20 cm. พลังมอเตอร์หมุนด้วยความเร็ว 37,500 รอบต่อหนึ่งนาที           คำถามที่เราได้ยินบ่อยครั้งจากลูกค้าก็คือ ' แล้วที่นอนมันซักได้ด้วยหรือ'/'แล้วจะทำไงล่ะ ยกที่นอนไปหรือ' เราบอกได้เลยครับ ไม่เคยเบื่อที่จะตอบ กับคำถามเหล่านี้ เราไปบริการท่านถึงที่บ้าน (สะดวกและท่านไม่เหนื่อยและยังได้สุขภาพที่ดีทั้งครอบครัว) ทำไมเราควรซักที่นอนล่ะ
กลับไปสู่คำถามเดิมครับ แล้วคุณเคยซักบ้างไหมครับ           วันนี้ท่านประหยัดทั้งเงินประหยัดทั้งเวลา ถึงเวลาแล้วที่ท่านจะต้องกำจัดสิ่งสกปรกในที่นอนของคุณ                     คุณเคยสังเกตบ้างไหมว่า ที่นอนของคุณมีสิ่งสกปรกอยู่มาก เช่นฝุ่น ตัวไรฝุ่น แบคทีเรีย ฯลฯ สิ่งเหล่านี้มักทำให้คุณมีสุขภาพไม่ดี นอนไม่หลับ ไม่ใช่ผ้าปูที่นอนไม่ได้ซัก แต่ที่นอนของคุณนั่นเองที่ยังคงมีการหมักหมมของเชื้อโรคอยู่ ดังนั้นเวลาที่คุณนอน มักมีอาการนอนไม่หลับ คันตามผิวหนัง เหม็นอับชื้น โดยที่คุณนำไปซักไม่ถูกวิธี ถึงแม้ว่าคุณจะใช้เครื่องดูดฝุ่นแล้วก็ตาม แต่คงไม่ดีเท่าเครื่องซักโดยตรงของเรา                     วันนี้เรามีวิธีที่จะทำให้สิ่งเหล่านี้หมดไป ผงซักสโนว์ เป็นผงซักที่สามารถดูดจับ สิ่งสกปรกในที่นอนของคุณ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและสุขภาพ มีกลิ่นหอมสดชื่น รักสุขภาพโทรหาเราซิครับ                     เราเป็นทีมงานด้านบริการ ซักที่นอน ให้บริการทำความสะอาดที่นอน/โซฟา(บุผ้า)/พรม ให้กับบ้านพักอาศัย โรงแรมที่พักขนาดใหญ่ คอนโด อพาร์ทเม้นท์ บริการซักที่นอนด้วยเครื่องมือทำความสะอาดที่นอนโดยเฉพาะ และประกอบไปด้วย ผงทำความสะอาด โดยใช้เครื่องมือเทคโนโลยีจากเยอรมันด้วยระบบการตีฝุ่นที่ลึกถึง 20 cm. ความเร็วรอบ 37,500 รอบต่อนาที  กำจัดและดูดไรฝุ่นขนาด 0.02 ไมครอน โดยปล่อยอากาศบริสุทธิ์ด้วยระบบการฟอกอากาศ และคุณสมบัติต่าง ๆ  อีกมากมาย  คุณจึงมั่นใจได้ถึงความสะอาด ล้ำลึกขจัดไรฝุ่นพร้อมกลิ่นสดชื่นหลับสบายจนคุณไม่อยากตื่น                     เปลี่ยนที่นอนเก่า ให้เป็นที่นอนใหม่ได้ในพริบตา ประหยัดงบประมาณ ประหยัดแรงงาน ใส่ใจสุขภาพลูกค้า และคนที่คุณรัก ด้วยบริการซักที่นอน ให้เราดูแลลูกค้าคุณหลังการขาย ที่สุดแสนประทับใจ          


ยี่ห้อ: Bed Cleaningรุ่น: ไม่ระบุ
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 0 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 7300773144XXXIP Address: 124.121.243.66
ติดต่อ: คุณเอกลักณ์อีเมล์: 
โทรศัพย์: มือถือ: 0838122595
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: 814 ถนน สุขุมวิท 101/1 แขวง บางจาก เขต พระโขนง

คำค้น:  ซักที่นอน | กำจัดกลิ่น | ทำความสะอาด | ที่นอน | ไรฝุ่น | ฝุ่น | เหม็นอับ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]