บริษัท ทูบิยอง รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมและของที่ระลึกทั่วไทย

หน้าแรก » ธุรกิจ สินค้า และ บริการ » ธุรกิจ สินค้า และ บริการ อื่นๆ

บริษัท ทูบิยอง รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมและของที่ระลึกทั่วไทย
  www.bangkokgift.net โรงงานผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก อันดับต้นๆของประเทศไทย           บริษัท ทูบิยอง ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2539 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต การจำหน่าย ของที่ระลึกของบริษัท โดยมีความชำนาญทางด้านการผลิต อาทิเช่น เสื้อโปโล เสื้อยืด กระเป๋า เครื่องหนัง ปากกา นาฬิกาแขวน ร่ม ตลอดจน สินค้าอิมพอร์ต ฯลฯ                   สำหรับท่านที่มองหาของที่ระลึกที่เหมาะสมและสามารถสื่อถึงตัวบริษัทของท่าน ทางบริษัท ฯ  พร้อมนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ และรูปแบบไม่ซ้ำใคร เพื่อผลิตของที่ระลึกคุณภาพดี และสวยงามตามที่ท่านต้องการ   เป็นการช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้แก่บริษัทของท่าน                   บริษัททูบิยองเป็นผู้ผลิตของที่ระลึกสุดพิเศษ โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วไทย ดูรายละเอียดได้ที่  http://bangkokgift.net/pre_cus.php                   ปัจจุบัน บริษัท ทูบิยอง ได้จัดทำเว็บไซต์ www.bangkokgift.net เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่านที่ต้องการทราบรายละเอียดของบริษัทเพิ่มเติม   ?คิดของขวัญไม่ออกปรึกษาเรา?
02-891-33-00   [email protected]               เราเป็นโรงงานผู้ผลิตนาฬิกาแขวน ให้กับบริษัทฯ ชั้นนำทั่วประเทศ ที่มียอดขายสูงถึงปีละมากกว่า 100,000 เรือน เราสร้างสรรค์วัสดุตัวเรือน เข็มนาฬิกา และ ตัวเครื่อง ที่มีคุณภาพให้กับผู้บริโภค พร้อมทั้งรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ ทั้งทรงกลม สี่เหลี่ยม วงรี ทรงกระบอก พร้อมทั้งการออกแบบหน้าปัดตามความต้องการ ที่ก้าวล้ำนำสมัย ด้วยดีไซด์รูปลักษณ์ที่แปลก แหวกแนวจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบโดยตรง จึงทำให้นาฬิกาแขวนของคุณ ดูโดดเด่น สะดุดตา และมีคุณค่าในสายตาของผู้พบเห็นทั่วไป                   เราเป็นผู้ผลิตกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าช๊อปปิ้ง กระเป๋าเดินทาง ตามออเดอร์ ทั้งวัสดุที่เป็นผ้า และ หนัง เราผลิตกระเป๋าส่งให้แบรนด์ชั้นนำทั้งใน และ ต่างประเทศด้วยฝีมือการตัดเย็บที่ประณีต ราคาถูก ดีไซน์สวยหรู  คุ้มค่าไปด้วยประโยชน์ใช้สอยอย่างแท้จริง  พร้อมทั้งกำลังการผลิตที่เต็มรูปแบบ สามารถรองรับความต้องการลูกค้าได้อย่างเต็มที่ รวมถึงงานกระเป๋าพรีเมี่ยม  จำนวนมาก ที่เน้น ราคาที่ประหยัด และ ดีไซด์เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร                               เราเป็นโรงงานผลิตร่ม ที่มียอดขายมากที่สุดในประเทศไทย สินค้าร่ม   ซึ่งมีทั้ง ร่มแฟชั่น ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม ที่ผลิตจากผ้ายูวีคุณภาพได้มาตรฐาน และ หลากหลายสีสันให้เลือกวัสดุโครงร่มที่แข็งแรง ทนทาน มีทั้งร่ม 22 นิ้ว / 24 นิ้ว / 30 นิ้ว / ร่มพับ 2 ตอน / ร่มพับ 3 ตอน ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกความต้องการ พร้อมทั้งความเชี่ยวชาญด้านระบบสกรีน ที่ทำให้โลโก้ชัดเจน สวยงาม น่าประทับใจ                                   เราเป็นผู้ผลิตเครื่องหนังทุกชนิด ทั้งหนังแท้ และ หนังเทียม ด้วยช่างฝีมือดี ประณีต ที่สรรค์สร้างงานหนังของท่านออกมาให้สวยงาม โดดเด่น สะดุดตา อย่างไม่มีที่ติ อาทิ กระเป๋านามบัตร กระเป๋าใส่พาสปอร์ต กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่สมุดบัญชีธนาคาร แฟ้มหนัง กรอบรูปหนัง กล่องหนังทุกชนิด พร้อมทั้งงานดีไซน์เครื่องหนังที่โมเดิร์น สวยล้ำ นำสมัย พร้อมทั้งรับผลิตตามออเดอร์ที่ลูกค้าต้องการ                             เราเป็นตัวแทนนำเข้าสินค้าโดยตรงจากต่างประเทศ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยสินค้าแปลกใหม่จากต่างประเทศ ในราคาถูก และ รับประกันคุณภาพสินที่ดี อาทิ สินค้าเทคโนโยลีต่างๆ เช่น USB Flashdrive / USB HUB / MP3 / กระบอกน้ำ /  พวงกุญแจ และ อื่นๆ มากมาย ที่คุณหาซื้อไม่ได้ในประเทศไทย รับรองความแปลกใหม่ โดนใจแน่นอน       ของสมนาคุณ             สำหรับท่านลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าของเราโดยมียอดสั่งซื้อจำนวน  50,000 บาท ขึ้นไป และ พิมพ์โฆษณาฉบับนี้มาเป็นหลักฐานท่านจะได้รับของสมนาคุณชุดเซ็ท PICASSO หนังแท้ สุดหรู มูลค่า  5,500 บาท ฟรี 1 ชุด หมดเขต 31 ธันวาคม 2555 ** ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีมูลค่าเท่ากัน เมื่อของรางวัลนี้หมดสต๊อค ** รับสมัครตัวแทนขายสินค้าพรีเมี่ยม (AGENT)
ท่านใดสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมของเรา
เรามีคู่มือการขาย และ การฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ
ที่ทำให้ท่านปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว
พร้อมค่าคอมมิชชั่นที่คุ้มค่า
สนใจติดต่อ คุณเนย 081-845-2288 / 02-891-3300 ต่อ 122
E-mail: [email protected] / [email protected]       Mon, 23 Apr 2012 16:05:00 GMT


ยี่ห้อ: ไม่ระบุรุ่น: ไม่ระบุ
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 0 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 7636652080XXXIP Address: 58.11.247.174
ติดต่อ: พรอุไร อ่อนน่วมอีเมล์: 
โทรศัพย์: มือถือ: 0818452288
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: 1020 ถ.เทอดไท เขตธนบุรี

คำค้น:  สินค้าพรีเมี่ยม | นาฬิกา | ร่ม | กระเป๋า | เครื่องหนัง | สินค้านำเข้า | ของที่ระลึก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]