ต้องการด่วนเฉพาะปีนี้ !! เจ้าหน้าที่ฑูตแห่งความงาม Executive Beauty Directorงานระดับบริหารจัดการการโปรโมทข่าวสารและโฆษณาออนไลน์ด้านความงามและสุขภาพ ทำงานได้จากที่ไหนก็ได้ที่มี Internet ..

หน้าแรก » ธุรกิจ สินค้า และ บริการ » บัญชี

ต้องการด่วนเฉพาะปีนี้ !! เจ้าหน้าที่ฑูตแห่งความงาม Executive Beauty Directorงานระดับบริหารจัดการการโปรโมทข่าวสารและโฆษณาออนไลน์ด้านความงามและสุขภาพ ทำงานได้จากที่ไหนก็ได้ที่มี Internet ..
        บริษัท HyAds.Biz             ต้องการด่วนเฉพาะปีนี้ !! เจ้าหน้าที่ฑูตแห่งความงาม Executive Beauty Directorงานระดับบริหารจัดการการโปรโมทข่าวสารและโฆษณาออนไลน์ด้านความงามและสุขภาพ ทำงานได้จากที่ไหนก็ได้ที่มี Internet ..หากคุณกำลังมองหาระบบการทำงานออนไลน์มีเวลาใช้ Internet 2-3 ชั่วโมง/วัน   รายละเอียดงาน 1.เงินเดือน15,000 บาท+incentive 2.แนะนำเครื่องสำอางและอาหารเสริมให้ลูกค้าภายใต้แบรนด์hyads.biz 3.แก้ปัญหาฉพาะหน้าให้กับลูกค้าและประสานงานกับฝ่ายต่างๆของบริษัทได้ ที่สามารถสร้างรายได้ให้คุณได้ ในระบบ อินเทอร์เน็ต ... ทำงานได้จากที่ไหนก็ได้ที่มี Internet ... ' รับรายได้กันแบบง่ายๆ ด้วยระบบอัตโนมัติผ่านบัญชีธนาคารของคุณเอง ' แค่กระจายสื่อประชาสัมพันธ์ที่ทางบริษัทได้กำหนดไว้ ผ่านทางสื่อ Internet ต่างๆ เช่นโพสเว็ปบอร์ดโดยใช้ระบบ Hybrid Autorun System ในการช่วยทำงาน โดยทางบริษัทจะให้ลิ้งสำหรับใช้โปรโมทกับผู้ร่วมงานทุกท่าน   คุณคือ ผู้หนึ่งที่มีโอกาสได้ร่วมทำงาน ผ่านระบบออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดของเรา ระบบ รูปแบบ และโปรแกรมการทำงานบริษัทมี Support ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและข้อผูกมัดใดๆ (ดังนั้นจึงอยากให้สิทธิ์เฉพาะผู้ที่สนใจเท่านั้น) เป็นบริษัทถูกต้องตามกฎหมายพิสูจน์ได้ตัวคุณเอง   สนใจติดต่อ คุณเต้ย 087-681-9219  email :  [email protected]    คุณตูน 089-922-8139   email :  [email protected] หรือถ้าสนใจสามารถกรอกข้อมูลได้ที่ http://joblvovl.weebly.com ดูยูทูปได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=ztkzWQsljbg&feature=player_embedded http://www.youtube.com/watch?v=Friv3SeoQ0w ธุรกิจออนไลน์, ธุรกิจออนไลน์มาแรง, ธุรกิจออนไลน์ที่น่าสนใจ, ธุรกิจออนไลน์ใหม่, ธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุด, รายได้เสริม, ร้านค้าออนไลน์, ขายของออนไลน์,  งานออนไลน์, ทำงานจากที่บ้าน, ธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจเครือข่ายออนไลน์, ธุรกิจขายตรง, mlm, รายได้, สร้างระบบ, work at home, work from home, Multi Level Marketing, อีคอมเมิร์ซ, Online Business, e-Commerce, พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์, e-business, ธุรกิจ e-commerce, การทำ e-commerce, business online, internet marketing, online marketing, Online commerce o                                         ติดต่อสอบถามได้ที่ :  http://joblvovl.weebly.com อีเมล์ :  [email protected] โทรศัพท์ : คุณเต้ย 087-681-9219 คุณตูน 089-922-8139   Fri, 14 Sep 2012 23:04:47 GMT


ยี่ห้อ: HyAds.bizรุ่น: คุณหมอเต้ย/คุณตูนชาย
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 0 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 5097646981XXXIP Address: 27.130.211.34
ติดต่อ: คุณหมอเต้ย/คุณตูนอีเมล์: 
โทรศัพย์: มือถือ: 0899228139
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: 519/530-531 ซ.ประชาอุทิศ 125 ถ.ประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ

คำค้น:  ธุรกิจออนไลน์ | ธุรกิจออนไลน์ | รายได้เสริม | ธุรกิจออนไลน์ที่น่าสนใจ | ธุรกิจออนไลน์ใหม่ | ธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุด | งาน part time |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]