จักรยานออกำลังกายรูปแบบใหม่ outdoor stepper ลดต้นขาa ลดไขมัน

หน้าแรก » รถยนต์ และ ยานพาหนะ » รถจักรยาน

จักรยานออกำลังกายรูปแบบใหม่ outdoor stepper ลดต้นขาa ลดไขมัน

      Kuki Stepper เป็นจักรยานรูปแบบใหม่ที่รวมเอาจุดเด่นของการปั่นจักรยานและเครื่องออกกำลังกายสเต็ปเปอร์ (Stepper Machine) มารวมกัน จนได้นวตกรรมใหม่ของการออกกำลังกาย ที่ให้ประโยชน์ทั้งทางด้านสันทนาการและการออกกำลังการแบบเผาผลาญ (Cardio Exercise)     ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน
ประสบการณ์รูปแบบใหม่นี้เกิดจากรูปแบบของตัวจักรยานที่เน้นการเคลื่อนไหวที่สม่ำเสมอ ทำให้เกิดการเผาผลาญและการออกกำลังกายอย่างสมบูรณ์ จนสามารถนำมาเป็นเครื่องออกกำลังกายเพื่อจุดประสงค์ในการกระชับสัดส่วนและการลดน้ำหนักได้ ลูกค้าบางท่านสามารถลดน้ำหนักได้ 3-4 kg หลังจากการสนุกกับการถีบจักรยาน Kuki Stepper เพียงสองสัปดาห์เท่านั้น อีกทั้งยังช่วยกระชับบั้นท้ายและลดต้นขาอย่างได้ผล


ออกกำลังกายอย่างปลอดภัย
การถีบจักรยาน Kuki Stepper นั้นเป็นการประสานการใช้ร่างกายทุกส่วนทั้งช่วงบนและล่างในการขับขี่ ทำให้เกิดการบริหารร่างกายทุกส่วน อีกทั้งร่างกายจะอยู่ในท่วงท่าที่เป็นธรรมชาติในแนวตั้งคล้ายกับการวิ่ง แต่ร่างกายและข้อต่อจะไม่ต้องรับแรงกระแทกเหมือนการวิ่ง ซึ่งเป็นการออกกำลังการที่ปลอดภัย และผู้ที่มีปัญหาการเรื่องเข่าและข้อต่อ ยังสามารถออกกำลังกายที่คล้ายการวิ่งและเดินได้โดยไม่ส่งผลต่อการบาดเจ็บที่หัวเข่าและข้อต่อ อีกทั้งยังเป็นการบริหารหลังให้แข็งแรง

          
สนุกเพลิดเพลิน
นอกจากจะได้ประโยชน์จากการออกกำลังกายแล้ว การถีบจักรยานแนว Stepper ยังสร้างความสนุกและเพลิดเพลินให้กับผู้ขับขี่ มากกว่าการออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายแบบในร่ม(Indoor Fitness) ที่ต้องใช้งานที่บ้านหรือในฟิตเนสเซนเตอร์ โดยผู้ใช้งานสามารถทำกิจกกรรมภายนอก (Outdoor activities) เช่นการชมวิว การปั่นในสวน การไปซื้อของ การใช้เป็นพาหนะในการเดินทาง ฯลฯ ในหลายๆโอกาส Kuki Stepper ถูกนำไปเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับลูกหลานเนื่องจากความสนุกและการส่งเสริมการออกกำลังกาย
   


" ซื้อมาเพื่ออกกำลังกายค่ะรู้สึกสนุกกว่าไปเข้าฟิตเนส พอดีที่บ้านก็ชอบไปใช้เวลาเสาร์อาทิตย์ที่สวนรถไฟอยู่แล้วค่ะ ตอนใช้รู้สึกว่าออกกำลังกายดีมากได้บริหารทั้งตัว โดยเฉพาะช่วงต้นขาและต้องเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา (ไม่มีเบาะนั่งค่ะ) ใช้ไปได้ 7-8 ครั้งน้ำหนักลดไป สองกิโลเลย รู้สึกสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ ตอนนี้มีสองคันแล้วค่ะเพราะที่บ้านแย่งกันน่าดูเลย "

   

"อยากให้ลูกออกกำลังกายครับ เด็กๆจะได้ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ ไม่งั้นเค้าก็นั่งเล่นเกมส์หน้าคอมฯอย่างเดียว ตอนนี้เค้ากำลังสนุกกับของเล่นใหม่ครับ บางทีก็ทำให้พ่อแม่ลูกได้ทำกิจกรรมนอกบ้านด้วยกัน ตอนเอามาลองขับดูก็สนุกดีเหมือนกันครับ แปลกดีตอนขับคนชอบมอง "       
    

"คุณตาซื้อให้เป็นของขวัญครับ ตอนแรกๆก็ขี่ยากหน่อยเพราะไม่ชิน พอชินแล้วก็รู้สึกสนุกกว่าจักรยานปกติมาก ขับไปไหนก็มีแต่คนมองครับ เพื่อนๆก็ชอบมาถามว่าไปซื้อที่ไหน ขอบคุณคุณตามากครับ ชอบของขวัญชิ้นนี้มาก  "


โดดเด่น ไม่เหมือนใคร
นอกจากความสนุกสนานและการออกกำลังกาย การถีบจักรยาน Kuki Stepper ยังสามารถสร้างเอกลักษณ์ให้กับผู้ขับขี่ เนื่องจากความสนุกในการใช้งาน และความโดดเด่นของจักรยาน มักจะทำให้ผู้ขับขี่เป็นจุดสนใจของผู้คน บ่อยครั้งที่ผู้คนรอบข้างจะเหลียวมองการปรากฎตัวของจักรยานพิเศษคันนี้ และลูกค้ามักจะถูกคนรอบข้าง เข้ามาซักถามถึงการใช้จักรยาน Kuki Stepper จนลูกค้ากลุ่มหนึ่งได้รวมกลุ่มกันเพื่อทำกิจกรรมแนวสเต็ปเปอร์อย่างสม่ำเสมอ          รีวิว รุ่นและสี          
   วิธีสั่งซื้อสินค้าและชำระเงิน      ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ 3 ช่องทางนะครับ โดยแจ้งรุ่น และที่อยู่การจัดส่งกับทางเราครับ (ลูกค้าสามารถมารับเองที่ออฟฟิศของเราได้เช่นกันครับ)   1. โทรมาสั่งโดยตรงที่ คุณเอกชัย 085-1906734 2. email สั่งของ ที่ [email protected] 3. สั่งทางเวปบอร์ดครับ รบกวนทิ้งเบอร์หรือ email ติดต่อกลับด้วยครับ   หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มสินค้า และราคาจากทางร้านแล้ว ลูกค้าสามารถชำระเงินโดยโอนผ่านบัญชีธนาคารได้ตามรายละเอียดข้างล่างนี้ครับ
หลังจากโอนเงินแล้ว ให้โทรหรือ sms มาแจ้งที่ คุณเอกชัย 085-1906734 นะครับ


   


ยี่ห้อ: Kuki stepper bikeรุ่น: Kuki
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 8,900 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 3999565701XXXIP Address: 58.9.18.192
ติดต่อ: เอกชัยอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0851906734มือถือ: 0851906734
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: 95/55 ซ.บรมราชชนนี 17 อรุณอัมรินทร์ กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  จักรยาน | ออกกำลังกาย | ลดต้นขา | ลดไขมัน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]